Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Hà Nội

Trong quá trình sửa chữa máy giặt cho nhiều gia đình, chúng tôi bàng hoàng với thực trạng đáng tiếc rằng nhiều gia đình thường bỏ qua việc bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Sai lầm này dường như có tác hại từ từ và khiến bạn phải mất tiền nhiều hơn vào máy giặt của gia đình bạn rồi.

Hãy thực sự ý thức lại việc bảo dưỡng máy giặt nhà bạn một cách định kỳ để tránh mất tiền một cách đáng tiếc.

Tại Sao Cần Bảo Dưỡng Máy Giặt Định Kỳ?

Máy giặt hoạt động gần như trong mọi ngày, là một đồ điện tử, điện lạnh nên việc tuổi thọ giảm dần theo thời gian là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc bảo dưỡng, chăm sóc lại máy giặt nhà bạn sẽ khiến thời gian phải sửa chữa máy giặt giãn dài ra.

Cùng xem qua những nguy cơ tiền ẩn do không bảo dưỡng máy giặt định kỳ:

 • Hao tổn điện năng, hao tổn nước trong quá trình giặt, hoặc xảy ra các lỗi thường gặp ở máy giặt nếu bạn không bảo dưỡng định kỳ.
 • Giặt quần áo không sạch, vướng thêm bụi bẩn vào quần áo khi giặt
 • Giặt quá thời gian quy định thường thấy
 • Không bảo dưỡng thường xuyên làm máy giặt có mùi khó chịu, ám vào quần áo gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Máy giặt bị hoen ố, gỉ sét ở cả bên trong lẫn bên ngoài
 • Các bộ phận máy giặt dễ bị hư hại, gây ra hiện tượng rò nước, chập điện, hỏng mạch điều khiển
 • Các chức năng hoạt động không đúng như khi mới, hoạt động cần chừng hoặc lỗi.
Nếu bạn ngại với việc tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà? Hãy gọi ngay cho Trung tâm Bảo Hành Lưu Động, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY GIẶT HAY PHÁT BỆNH

Các thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách, hay không biết cách sử dụng máy giặt là nguyên nhân chính khiến máy giặt electrolux nhà bạn hay dở chứng, phát bệnh.

Hãy tham khảo các nguyên nhân khiến máy giặt phát bệnh dưới đây để biết cách phòng tránh:

 • Lắp đặt máy giặt không đúng cách, không đúng theo hướng dẫn từ khi mới mua về
 • Không bảo dưỡng máy giặt thường xuyên gây ra các lỗi hỏng hóc không đáng có
 • Giặt quá tải cho phép, hoặc giặt quá ít đồ, sử dụng bột giặt không đúng tiêu chuẩn cho máy giặt.
 • Đặt máy giặt ở vị trí ẩm ướt, dễ gây ẩm mốc
 • Nguồn điện, nguồn nước yếu, hoặc bị ô nhiễm.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI

Vẫn còn nhiều khách hàng biết rõ việc cần thiết của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt electrolux theo định kì là thực sự cần thiết. Nhưng do công việc, thời gian eo hẹp nên không làm điều này được thường xuyên.

Điện lạnh Quang Dũng sẽ giúp bạn làm điều này, để bạn không phải tự tay làm những công việc nặng nhọc này nữa. Với chi phí rẻ, tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian đó để làm nhiều việc khác.

Ngoài ra việc bạn không tìm hiểu rõ quy trình bảo dưỡng, cách tháo lắp máy giặt cũng khiến bạn có thể chữa “lợn lành thành lợn què” với việc tự bảo dưỡng máy giặt electrolux của gia đình mình đó.

Hãy gọi cho điện lạnh Quang Dũng nếu bạn muốn có một đội thợ chuyên nghiệp đến bảo dưỡng máy giặt thay bạn nhé.

Nếu bạn ngại việc tự bảo dưỡng máy giặt electrolux tại nhà? Hãy gọi cho Quang Dũng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này

 

Qúy khách đang muốn vệ sinh bảo dưỡng, bảo trì máy giặt mà chiếc máy giặt nhà mình khi giặt quần áo vẫn bị bám bẩn. Điều này khiến khách hàng cảm thấy bối rối, không biết xử lý sao với tình trạng này?

Cần đến một trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại hà nội chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý cho mỗi lần bảo dưỡng?

Với một đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, vệ sinh lồng máy giặt, Quang Dũng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, bất kể quý khách đang ở khu vực nào chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt, với giá cả cho mỗi lần vệ sinh rẻ nhất

Quy Trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Quang Dũng

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng bên công ty sẽ điều kỹ thuật viên đến nhà sau khoảng 20 đến 45 phút.
 • Trước khi tiến hành vệ sinh bảo dưỡng máy giặt kỹ thuật viên sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng máy xem có bị hư hỏng gì không, nếu thiết bị máy giặt hoạt vẫn động tốt nhân viên tiến hành Bảo dưỡng.
 • Trước tiên rút nguồn điện ra khỏi máy,tiến hành tháo vỏ và bo mạch máy giặt ra, vệ sinh bo mạch với các tiếp điểm tiếp xúc trên bảng mạch.
 • Sau khi vệ sinh bo mạch xong chuyển sang tháo lồng máy giặt, tiến hành tháo hết tất cả các ốc vít rời từng bộ phận tiến hành xịt rửa, đánh sạch sẽ.
 • Đợi khoảng 20 phút xong khi vệ sinh lồng giặt xong ta tiến hành bôi dầu mỡ vào bi, trục, thụt, lò so của máy.
 • Kiểm tra lại dây culoa tang chỉnh sao cho phù hợp, và lặp lại toàn bộ phụ kiện như ban đầu.
 • Khách hàng lưu ý thời gian vệ sinh bảo dưỡng thông thường của máy giặt cửa ngang là 3 triếng đến 4 tiếng, bên công ty chúng tôi bảo dưỡng đúng theo quỳ trình như trên.

Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng, nhân viên sẽ khởi động và chạy thử xem có vấn đề gì xảy ra không, và tiến hành ban giao cho khách, sau khi ra về quý khách sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux làm sao hiệu quả nhất.

Với quy trình vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Eletrolux trên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại trung tâm Quang Dũng, đừng để chiếc máy giặt nhà bạn bị hỏng hóc không đáng có, hãy gọi ngay chúng tôi nếu chiếc máy giặt gặp sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *